Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

7239 1494911290062 1019 - Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài làm

Trong cuộc đời mỗi con người ,ai cũng có quãng thời gian cắp sách tới trường đầy kỉ niệm.Ai cũng có trong tim dấu ấn một ngôi trường nào đó .Với riêng tôi ngôi trường mà tôi yêu tha thiết đo là trường THCS Nông Trang của tôi.Đây đã và sẽ là nơi lưu giữ biết bao nhiêu kỉ niệm khó quên về tuổi học trò đáng nhớ của tôi.

Tôi đã có biết bao kỉ niệm tuyệt vời dưới mái trường này.Đó là những ngày tháng gắn bó với bạn bè,thầy cô với chuỗi ngày dài sợ hãi với thi cử.Đó là những buổi nô đùa với bạn bè với những trò tiêu khiển,thậm chí còn được gọi là “nghịch dại”.Ba dãy học đường được xây rất khang trang và đẹp.Sân trường của trường tôi mới rộng làm sao! Lúc nào các bác lao công cũng quét sân trường rất sạch sẽ.Bồn hoa trường tôi với đủ các sắc và loại hoa khác nhau.Những hàng cây bàng,cây bằng lăng,cây phượng xanh mát tạo một không khí rất trong lành.Hàng cây phượng nở đỏ rực một góc sân trường mỗi khi hè về.

Một tập thể đáng yêu và sôi động,mang những nét cá tính riêng là những gì tôi cảm nhận được ở lớp 7G.Tuy thời gian gắn bó với nhau chưa được nhiều nhưng cả lớp vẫn tạo được với nhau những kỉ niệm đáng nhớ và sâu lắng.những giây phút hồn nhiên của tuổi học trò.Những ngày lễ lớn (20/10,8/3 hay đặc biệt là 20/11) hay những lần đi trải nghiệm là dịp mà chúng tôi và cô giáo chủ nhiệm Cao Thị Kim Dung trở nên gần gũi,vui vẻ,có thể quan tâm đến nhau hơn bao giờ hết.Những hành động tuy nhỏ nhưng lại vô cùng cảm động và ý nghĩa! Cảm giác như chúng tôi là đại gia đình thực sự vậy.Giờ học giờ Văn là giờ mà tôi yêu thích nhất.Các bạn vô cùng sôi nổi trong giờ học này.Tạo cho lớp một giờ học vô cùng háo hứng.

>> Xem thêm:  Kể về một người bạn trong lớp của em

Lớp 7G của chúng tôi gồm 46 học sinh.Điều tuyệt vời là số nam và số nữ của lớp bằng nhau.Phong trào học tập của chúng tôi đang đi lên tốt.Cảm ơn các thầy cô đã luôn luôn ở bên,luôn tận tình chỉ bảo dạy dỗ chúng tôi,giúp chúng tôi tiến bộ qua từng ngày và có thể đạt được thành công trên con đường tương lai phía trước.

Tôi thực sự rất yêu và tự hào về ngôi trường của mình,không phải vì đây là một ngôi trường danh giá,mà vì đây là nơi tôi tìm thấy động lực,hứng thú học tập.Chính ngôi trường ,bạn bè và thầy cô nơi đây là động lực vô cùng lớn,giúp tôi trưởng thành hơn và có thể đạt được nhiều những thành tích tốt hơn nữa.

    Một lần nữa,cảm ơn thầy cô,bạn bè,cảm ơn trường THCS Nông Trang đã cho tôi những phút giây tuyệt vời của tuổi học trò.Những kỉ niệm sẽ không bao giờ phai nhòa trong tâm trí tôi.Trường THCS Nông Trang sẽ mãi in dấu ấn sâu đậm trong trái tim tôi.Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng là học sinh của ngôi trường truyền thống này.Trường THCS Nông Trang mãi yêu.