Căn hộ thương mại là gì? Ưu điểm của căn hộ thương mại

7175 1494911290053 1015 - Căn hộ thương mại là gì? Ưu điểm của căn hộ thương mại

Căn hộ thương mại là loại hình Bất động sản mới trong khoảng 1 – 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, ngay cả những người môi giới lâu năm vẫn đang bị nhầm lẫn một số định nghĩa như: Căn hộ thương mại là gì? Chung cư thương mại là gì? Shophouse có phải là căn hộ thương mại?…

Ở bài viết này, Kienthucthamkhao.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Căn hộ thương mại là gì? … Cũng như giúp bạn hiểu được ưu nhược điểm của loại hình này.

1. Định nghĩa căn hộ thương mại

Căn hộ thương mại dịch vụ, chung cư thương mại hay shophouse đều là một loại hình và gọi chung là căn hộ thương mại.

Căn hộ thương mại do các tổ chức hoặc cá nhân thuộc các thành phần kinh tế khác nhau đầu tư và xây dựng nhằm mục đích bán hoặc cho thuê lâu dài.

Căn hộ thương mại tích hợp hai trong một, thực hiện hai chức năng là nhà ở và kinh doanh. Nhờ đó, diện tích căn hộ thường được thiết kế khá rộng. Chúng có thể rộng gấp hai lần căn hộ thông thường.

Do được dùng để kinh doanh nên căn hộ thương mại có thiết kế độc đáo nhằm thu hút khách hàng.

Căn hộ thương mại phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu. Tuy nhiên mục tiêu hướng tới vẫn là những khách hàng có thu nhập ổn định.

>> Xem thêm:  Đất ODT là gì? Những đặc điểm của loại đất ODT là gì?

2. Ưu điểm của căn hộ thương mại là gì?

Căn hộ thương mại cũng sở hữu những đặc điểm ưu việt nhằm đáp ứng chức năng mua bán và nhà ở điển hình.

2.1. Vị trí đắc địa

Các căn hộ thương mại thường có vị trí đẹp tại trung tâm các thành phố lớn, khu dân cư sầm uất và có mạch giao thông thuận tiến di chuyển.

Ngoài ra, căn hộ thương mại thường nằm ở vị trí tầng trệt, trải dài ngay trên mặt tiền chính. Đây là vị trí thu hút tầm mắt khách hàng cũng như thuận tiện di chuyển và tiết kiệm thời gian.

2.2. Thiết kế độc đáo, thu hút

Nằm tại vị trí trung tâm nên căn hộ thương mại thường có kiến trúc độc đáo nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Không chỉ “chăm chút” cho bên ngoài, căn hộ thương mại dịch vụ còn được đầu tư thiết kế không gian bên trong với nội thất sang trọng và tinh tế. Việc làm này giúp cho người mua sắm cảm thấy thoải mái, hưng phấn, kích thích. Từ đó họ chịu chi nhiều hơn cho việc shopping.

2.3. Đa dạng tiện ích

Thực tế cho thấy, căn hộ thương mại giữ chân khách hàng khá tốt bởi các tiện ích mà nó đem lại. Họ không chỉ đến để mua các món đồ cần thiết rồi đi như những cửa hàng tiện ích. Khách hàng còn tới đây trải nghiệm các dịch vụ thư giãn khách như: spa, đọc sách, cafe hay làm việc.

>> Xem thêm:  Tính pháp lý của Shophouse – Những điều cần biết trước khi đầu tư

Nhờ những tiện ích đa dạng này mà căn hộ thương mại đang ngày càng được mở rộng.

2.4. Tính đa năng và toàn diện

Tính đa năng và toàn diện của căn hộ thương mại dịch vụ thể hiện ở 2 loại chức năng của nó. Ngoài chức năng để ở, kinh doanh, mua bán nó còn được sử dụng như một văn phòng làm việc.

Để đáp ứng cho một văn phòng hoặc công ty, căn hộ thương mại thường được xây theo kiểu khép kín, nó mang lại sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn cho một doanh nghiệp.

Căn hộ thương mại đang ngày được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó đem lại. Qua đây, mong rằng Kienthucthamkhao.com đã đem lại cho bạn những thông tin đầy đủ về căn hộ thương mại, giúp cho bạn có những kiến thức bổ ích trong việc môi giới.